Tổng đài IP của bạn, theo cách của bạn: Tại chỗ hoặc trên Đám mây

3CX là một tổng đài IP theo chuẩn mở dựa trên phần mềm cung cấp giải pháp Liên lạc Hợp nhất hoàn chỉnh, có thể dùng ngay sau khi cài đặt.

3CX khiến cho việc cài đặt, quản lý và bào trì tổng đài IP trở nên dễ dàng đến mức bạn có thể tự mình quản lý mà không tốn mấy công sức, dù là trên thiết bị hay trên máy chủ, tại chỗ hoặc trong tài khoản đám mây của bạn.

Ngoài việc tiết kiệm được tối đa chi phí, doanh nghiệp của bạn còn được hưởng nhiều lợi ích sau:

Giảm phí đi lại & cước điện thoại nhờ điện thoại IP

Không chỉ cung cấp cho bạn nhiều tính năng mới giúp cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng năng suất và nâng cao tính hiệu quả, hệ thống Liên lạc Hợp nhất của 3CX còn giúp cắt giảm các chi phí điện thoại của bạn xuống một nửa nhờ hệ thống điện thoại IP và SIP trunk.

Nhờ có hệ thống điện thoại IP, hóa đơn điện thoại cũng như chi phí mua, mở rộng và bảo trì tổng đài của bạn cũng sẽ giảm. Nếu bạn quyết định lưu trữ trên đám mây, thì bạn có thể tự lưu trữ và thanh toán mức phí hàng tháng thấp cho mỗi tổng đài IP thay vì mức giá đắt đỏ cho các máy lẻ mỗi tháng!

Giảm 80% hóa đơn tiền điện thoại

Các nhân viên làm việc từ xa hoặc những người làm việc bên ngoài văn phòng có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí với phần mềm gọi điện và ứng dụng dành cho di động của 3CX. Dễ dàng kết nối hệ thống điện thoại của các văn phòng ở xa, cải thiện khả năng liên lạc và miễn phí tất cả các cuộc gọi liên văn phòng. Các DID quốc tế và hệ thống điện thoại IP cho phép khách hàng thực hiện cuộc gọi đến bạn với giá rẻ và làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

 • Kết nối các văn phòng ở xa – loại bỏ chi phí cuộc gọi liên văn phòng
 • Nhân viên làm việc từ xa hay nhân viên đi bán hàng gọi đến văn phòng miễn phí
 • Tiết kiệm chi phí cuộc gọi hàng tháng bằng cách sử dụng SIP trunk
 • Tận dụng WebRTC & giảm hóa đơn của 800 số điện thoại
 
Giảm hóa đơn tiền điện thoại IP nhờ công nghệ WebRTC
 
Tránh được chi phí đắt đỏ cho mỗi máy lẻ nhờ hệ thống điện thoại IP
 

Một tổng đài IP không tốn quá nhiều chi phí

Hệ thống điện thoại truyền thống hay các thiết bị hộp đen thực sự rất khó mở rộng. Để bổ sung thêm các máy lẻ khác, bạn sẽ gặp phải những vấn đề như chi phí cấp phép, phần cứng không đủ công suất hoặc hết cổng. Các tổng đài trên đám mây rất thông dụng nhưng chúng có thể khiến bạn phải trả phí đắt đỏ cho mỗi máy lẻ và mỗi phút gọi…Chuyện này không xảy ra với 3CX! Tự lưu trữ thông qua nhà cung cấp dịch vụ đám mây của riêng bạn hoặc ảo hóa ngay trên phần cứng của chính bạn.

 • Không cần cấp phép máy lẻ, chỉ một mức giá thấp cho cả tổng đài
 • Tự lưu trữ hoặc chạy trên phần cứng riêng trên Windows hoặc Linux
 • Tự quản lý dễ dàng, không cần phải đào tạo thêm
 • Nền tảng mở – chọn các điện thoại IP & SIP Trunk

Cắt giảm chi phí đi lại nhờ hội thảo web tích hợp

Khi giao tiếp thuần túy thoại kiểu cũ không đủ, giải pháp hội thảo web tích hợp của 3CX tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho bạn bằng cách cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp qua web và tận hưởng việc giao tiếp trực tiếp dù họ ở bất cứ đâu. Tham dự các cuộc họp trên khắp thế giới bằng công nghệ tiên tiến 3CX WebMeeting dựa trên WebRTC.

 • Loại bỏ các dịch vụ hội thảo web tốn kém
 • Tất cả người dùng 3CX đều được cấp phép miễn phí
 • Tiết kiệm chi phí cuộc gọi hội nghị
 • Không mất phí thuê bao hàng tháng
 
Tiết kiệm tiền nhờ tính năng Hội thảo web tích hợp

Linh động với ứng dụng Android và iOS có VoIP hàng đầu

3CX bao gồm các ứng dụng Android và iOS có VoIP, cho phép bạn nối dài máy lẻ văn phòng đến bất kỳ đâu. Với giao diện người dùng hiện đại và trực quan, các ứng dụng phần mềm gọi điện được tích hợp trong 3CX sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng của Liên lạc Hợp nhất bao gồm sự hiện diện, trò chuyện, hội thảo và hơn thế nữa.

Trả lời các cuộc gọi đến số máy lẻ văn phòng qua điện thoại di động và chuyển đến đồng nghiệp mà không cần yêu cầu khách hàng gọi số máy khác. Giảm chi phí điện thoại di động cho công ty của bạn, tăng năng suất và đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi thêm bất kỳ lần nào nữa!

Các ứng dụng Android và iOS có VoIP được đánh giá cao

3CX được trang bị các ứng dụng Android và iOS có VoIP được thiết kế riêng cho mỗi hệ điều hành và liên tục được cập nhật, chạy thử và đặt làm tiêu chuẩn đối với các ứng dụng VolP dành cho điện thoại di động. Nhờ có một đường hầm cài sẵn để tránh các vấn đề tường lửa từ xa nên việc thực hiện cuộc gọi từ mạng 3G hoặc từ một điểm phát wifi bất kỳ rất đáng tin cậy. Các ứng dụng cho Android và iOS của 3CX hỗ trợ PUSH hoàn toàn, cho phép điện thoại ở chế độ chờ và tiết kiệm thời lượng pin..

 • Các phần mềm gọi điện Android & iOS có VoIP cao cấp và đáng tin cậy nhất trên thị trường
 • Không phải mất thêm chi phí cấp phép cho các phần mềm gọi điện
 • Thông báo “PUSH” giúp tiết kiệm thời lượng pin điện thoại di động
 • Đường hầm/proxy SIP cài sẵn giúp giải quyết bất kỳ vấn đề tường lửa từ xa nào
 
Không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi với ứng dụng Android và iOS có VoIP
 
Quản lý máy lẻ văn phòng của bạn qua các ứng dụng Android và iOS có VoIP
 

Sử dụng máy lẻ của bạn mọi nơi

Với ứng dụng Android và iOS có VoIP của 3CX, bạn có thể nối dài máy lẻ của mình đến bất kỳ đâu. 3CX mở ra khái niệm một số, nghĩa là bạn không cần phải cung cấp số điện thoại di động cá nhân của mình nữa. Đặt trạng thái để các đồng nghiệp có thể biết được bạn có sẵn sàng nhận một cuộc gọi hay không.

 • Thực hiện và nhận các cuộc gọi từ điện thoại thông minh của bạn – không tốn phí
 • Đặt trạng thái của bạn thành có mặt, vắng mặt hoặc ở ngoài văn phòng qua điện thoại thông minh
 • Biết sự hiện diện của các đồng nghiệp ở bất kỳ nơi nào
 • Khái niệm một số

Dễ dàng cấu hình và quản lý

Ứng dụng 3CX dành cho Android và iOS sử dụng VoIP và rất dễ thiết lập và quản lý. Ứng dụng này có thể được cung cấp tự động từ Bảng điều khiển Quản lý 3CX, giúp giảm các cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Nhờ có đường hầm cài sẵn, ứng dụng 3CX hoạt động một cách trơn tru qua tất cả các tường lửa, khiến phần mềm này càng trở nên đáng tin cậy hơn.

 • Có thể cấu hình từ xa qua mã QR, không cần phải cài đặt rắc rối
 • Liên lạc được đảm bảo an toàn nhờ phương thức mã hóa dữ liệu ở cả hai đầu
 • Được tích hợp đầy đủ, do đó rất dễ sử dụng
 • Phân nhánh SIP – sử dụng đồng thời tất cả các ứng dụng
 
Dễ dàng sử dụng và quản lý các ứng dụng Android / iOS

Công nghệ Liên lạc Hợp nhất dễ ứng dụng

Dù quy mô doanh nghiệp bạn như thế nào thì giải pháp Liên lạc Hợp nhất phù hợp cũng sẽ giúp cải thiện khả năng cộng tác, thúc đẩy năng suất, tăng tính linh động và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Chức năng UC của 3CX được tích hợp sẵn như một tiêu chuẩn dù tại chỗ hay trên đám mây, một nền tảng hoàn chỉnh, thân thiện với người dùng – không cần phải mua thêm các tiện ích hay trình cắm bổ sung khác.

Với phần mềm gọi điện VoIP hiện đại, trực quan của 3CX và các ứng dụng điện thoại thông minh, người dùng có thể truy cập ngay vào các công cụ giao tiếp như: từ trạng thái, nhắn tin tức thời, hội thảo web, fax & thư thoại cho đến email và hơn thế nữa.

Thấy trạng thái của đồng nghiệp

Khả năng xem trạng thái của những đồng nghiệp khác là một tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời giúp tránh chuyển cuộc gọi không cần thiết hoặc gắn thẻ thư thoại và giúp quản lý cũng như làm việc với nhân viên ở xa dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cần chút thời gian yên tĩnh để hoàn thành dự án? Hãy tùy chỉnh trạng thái và ngăn chặn bất kỳ sự quấy rầy phiền nhiễu nào.

 • Loại bỏ các thẻ thư thoại tốn kém
 • Tránh chuyển các cuộc gọi không cần thiết gây khó chịu cho khách hàng
 • Xem được từ tất cả các ứng dụng của 3CX: Mac, WindowsiOS & Android
 
Các tính năng Liên lạc Hợp nhất - Sự hiện diện
 
Công nghệ Liên lạc Hợp nhất
 

Chuyển fax & thư thoại đến hộp thư đến

Các bản fax đến được chuyển đổi sang dạng PDF và chuyển tiếp đến người dùng qua e-mail mà không cần bất kỳ phần mềm máy chủ fax nào. Tương tự, các thư thoại được chuyển đổi thành các tệp âm thanh và chuyển tiếp qua e-mail.

 • Chuyển tiếp các thư thoại đến hộp thư đến
 • Nghe các thư thoại mà không cần gọi đến
 • Nhận các bản fax dưới dạng tệp PDF trong email của bạn

Nhắn tin tức thời / chat văn bản

Cho phép các nhân viên liên lạc với nhau bằng chat văn bản, mà không cần phụ thuộc vào các hệ thống nhắn tin trên Internet của bên thứ ba hoặc phải cung cấp số điện thoại cá nhân. Người dùng 3CX có thể gửi và nhận các tin nhắn văn bản qua các ứng dụng dành cho Windows, MaciOS và Android của 3CX từ bất kỳ nơi nào.

 • Không cần các hệ thống nhắn tin của bên thứ ba
 • Gửi các tin nhắn văn bản, các liên kết và các tài liệu khác mà không tốn thêm chi phí
 • Hiện có trên Mac, Windows, iOS & Android
 
Giao tiếp tức thì với các đồng nghiệp thông qua tính năng Chat tích hợp
 
Các tính năng hội nghị trực tuyến được tích hợp đầy đủ với Công nghệ Liên lạc Hợp nhất
 

Cộng tác chỉ với một cú nhấp chuột

Với ứng dụng web dựa trên WebRTC và tính năng hội nghị trực tuyến được tích hợp, bạn có thể tùy ý sử dụng hàng loạt các công cụ giao tiếp để có được trải nghiệm giống như thực tế. Tổ chức các cuộc họp trực tuyến, tải lên và trình chiếu các tệp Powerpoint và khuyến khích mọi người tương tác với các tính năng áp dụng cho lớp học như chia sẻ màn hình máy tính, bảng trắng tương tác và bỏ phiếu thăm dò ý kiến.

 • Hội thảo WebRTC thông qua trình duyệt của bạn
 • Chỉ cần nhấp chuột để tương tác với các tính năng áp dụng cho lớp học
 • Hỗ trợ khách hàng từ xa
 • Nhấp để gọi dành cho Chrome và Firefox

Dễ cài đặt & quản lý Linux Cloud PBX tại chỗ hoặc đám mây

Giải pháp Liên lạc Hợp nhất của 3CX tạo nên sự khác biệt nhờ quy trình cài đặt và quản lý dễ dàng. Thiết lập chỉ mất vài phút; sau đó hệ thống điện thoại sẽ chạy tại chỗ trên thiết bị Windows hoặc Linux có sẵn và được ảo hóa trên Hyper-V, VMware hay KVM.

Bạn cũng có thể lưu trữ Linux Cloud PBX qua Google Cloud, Amazon Lightsail, Microsoft Azure và nhiều dịch vụ khác. Với trình hướng dẫn thiết lập hoạt động trên nền tảng web, quá trình chuẩn bị điện thoại IP, cổng, SIP Trunk và ứng dụng điện thoại thông minh chỉ mất vài phút và tích hợp CRM bên phía máy chủ giúp cho việc sử dụng 3CX với các ứng dụng yêu thích của bạn trở nên dễ dàng.

Cắm & cấu hình với điện thoại IP, Cổng vào & SIP Trunk

Cắm Cổng vào hoặc điện thoại IP vào mạng của bạn và 3CX sẽ tự động cấu hình chúng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cấu hình và không mất thời gian tìm hiểu. Kết nối SIP trunk trong vòng vài phút với các mẫu cấu hình sẵn cho hầu hết các nhà cung cấp SIP trunk phổ biến, bao gồm dịch vụ hỗ trợ từ đầu đến cuối của 3CX.

 
Dễ dàng cấu hình các nhà cung cấp SIP Trunk với các mẫu được cấu hình sẵn
 
Sử dụng bảng điều khiển quản lý 3CX để quản lý Linux Cloud PBX của bạn
 

Dễ dàng quản lý điện thoại IP & phần mềm gọi điện

Với 3CX, bạn có thể quản lý Điện thoại IP từ trong bảng điều khiển quản lý; triển khai các phần mềm điều khiển mới trên nhiều điện thoại chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đảm bảo tương thích với các điện thoại IP được hỗ trợ giúp bạn an tâm trong lúc cập nhật các điện thoại của mình. Các ứng dụng của 3CX có thể dễ dàng được triển khai qua email, trong khi quá trình cập nhật phần mềm diễn ra tự động và người dùng cuối không cần phải gọi điện đến bộ phận hỗ trợ.

 • Nâng cấp phần mềm điều khiển điện thoại IP từ bảng điều khiển quản lý
 • Mỗi phần mềm điện thoại IP mới đều được 3CX kiểm tra để tránh các sự cố tương thích
 • Cung cấp lại, khởi động lại các điện thoại IP từ xa
 • Cấu hình các tùy chọn điện thoại IP nâng cao từ bảng điều khiển

Cài trên Windows/Linux, ảo hóa tại chỗ hay đám mây

3CX là giải pháp dựa trên phần mềm và đa nền tảng. Cài đặt tổng đài IP tại chỗ và tận dụng các máy chủ hiện có bằng cách sử dụng Hyper-V, VMware hay KVM, hoặc cài đặt trên một PC Mini có chi phí thấp. Dễ dàng triển khai trên đám mây cho mọi máy chủ ảo Linux bằng cách sử dụng Công cụ PBX Express. Giữ kiểm soát tổng đài IP của bạn cho dù bạn quyết định cài đặt ở đâu!

 • Có thể sử dụng cho Linux hoặc Windows
 • Ảo hóa để sao lưu dễ dàng và tránh thừa thãi
 • Cài đặt trên một PC Mini có chi phí thấp
 • Triển khai cho mọi máy chủ ảo Linux bằng Công cụ PBX Express
 
Cài đặt Linux Cloud PBX của bạn trên mỗi PC Mini có chi phí thấp

Nhận tổng đài miễn phí của riêng bạn trong đám mây trong vài phút

Thiết lập và chạy PBX miễn phí dựa trên đám mây của bạn trong vài phút với trình hướng dẫn cài đặt dựa trên web của 3CX.

PBX miễn phí của 3CX cho phép bạn kiểm soát thông tin liên lạc của doanh nghiệp và cho phép bạn tận hưởng tất cả các tính năng của giải pháp Truyền thông Hợp nhất đầy đủ – không có chi phí ẩn hoặc tiện ích bổ sung! Cắm và chạy với các nhà sản xuất Điện thoại IP phổ biến; chẳng hạn như Snom, Yealink và Fanvil; SIP Trunks và cổng kết nối mà không gặp rắc rối bởi quá trình cài đặt kéo dài và cấu hình tẻ nhạt. Sử dụng công nghệ nền tảng mở của 3CX để cài đặt hệ thống điện thoại mới của bạn với sự lựa chọn của nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Chạy 3CX trong tài khoản đám mây của riêng bạn ngay hôm nay!

Tổng đài miễn phí – Được lưu trữ bằng Nhà cung cấp dịch vụ đám mây của bạn

Sử dụng PBX Express để nhận giải pháp UC của riêng bạn trên đám mây. Tạo cài đặt tổng đài IP mạnh mẽ của riêng bạn trong vòng vài phút, được lưu trữ với sự lựa chọn của nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Chỉ cần 5 bước đơn giản, 1 tổng đài mạnh mẽ.

 • Chọn từ Google Cloud, Amazon Lightsail, Azure, OVH hoặc AWS
 • Sử dụng tài khoản đám mây của riêng bạn hoặc tài khoản demo 3CX
 • Nhận giấy phép 3CX miễn phí của bạn với ba tháng lưu trữ miễn phí!
 • Giữ quyền kiểm soát PBX và dữ liệu của bạn!

Đóng gói hành lý của bạn – Những gì bạn cần

PBX Express sẽ giúp bạn định cấu hình và triển khai 3CX trên Linux tự động chỉ trong 5 bước. Được thiết kế để giúp cuộc sống của quản trị viên trở nên dễ dàng hơn đồng thời cung cấp cho người dùng cuối quyền truy cập vào các giao tiếp hợp nhất thân thiện với người dùng. Nếu bạn muốn triển khai nó với nhà cung cấp đám mây của riêng mình, bạn sẽ cần phải định cấu hình tài khoản của mình một cách chính xác với một trong những nhà cung cấp sau hoặc sử dụng Tài khoản dùng thử 3CX.

 • Google
 • Amazon Lightsail
 • Microsoft Azure
 • OVH
 • Dịch vụ web của Amazon
 • Openstack

Nhận tổng đài điện toán đám mây miễn phí được cấp phép đầy đủ

PBX Express Tool sẽ tự động cấp giấy phép 3CX miễn phí cho các phần mở rộng không giới hạn, hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ nhận được một năm lưu trữ DNS miễn phí và một chứng chỉ SSL miễn phí. Không có cam kết!

 • Tiện ích mở rộng miễn phí không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL và Lưu trữ DNS miễn phí một năm
 • Cập nhật phần mềm và bảo mật miễn phí
 • Hỗ trợ dựa trên cộng đồng

Tạo điều kiện giao tiếp với hội nghị trên web

Với hội nghị trên web, bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tiếp, hội nghị, thuyết trình và đào tạo, trực tuyến, thông qua kết nối TCP / IP. Kết nối với hội nghị được thực hiện đơn giản bằng điện thoại hoặc bằng cách sử dụng loa và micrô của máy tính thông qua kết nối VoIP. Hội nghị trên web có thể biến đổi cách bạn giao tiếp và cộng tác trong công ty của mình và cho phép bạn cung cấp hỗ trợ khách hàng cấp độ tiếp theo.

Tính năng hội nghị web dựa trên WebRTC của 3CX là một giải pháp dễ sử dụng được bao gồm trong tất cả các phiên bản của 3CX miễn phí cho tối đa 250 người tham gia.

Nói lời tạm biệt với các trình cắm với WebRTC

Công nghệ WebRTC cho phép giao tiếp video và thoại diễn ra thông qua trình duyệt web của bạn để tạo ra công cụ cộng tác tối ưu. Giờ đây, những người tham gia có thể tham gia các cuộc họp một cách liền mạch mà không cần phải tải xuống bất kỳ trình cắm bổ sung nào hoặc phần mềm hội nghị trên web.

 • Lên lịch họp video ngay tại chỗ hoặc nâng cao cuộc gọi đang diễn ra
 • Không cần ứng dụng khách sử dụng WebRTC
 • Hội nghị truyền hình với một cú nhấp chuột
 • Liên kết cuộc gọi WebRTC riêng lẻ cho từng người dùng
 • Hội nghị trên web – Người tham dự
 • Hội nghị trên web – Chia sẻ màn hình

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với Hội nghị trên web

Các cuộc họp trực tuyến không chỉ cần video – bản trình bày phải ở chất lượng HD và chất lượng âm thanh sắc nét là điều cần thiết. Với các tính năng như chia sẻ máy tính để bàn, hỗ trợ từ xa, khảo sát, thăm dò và phản hồi cũng như điều khiển máy tính từ xa, khả năng với hội nghị web là vô hạn.

 • Hình dung quảng cáo chiêu hàng bằng video
 • Tổ chức hội thảo trên web hiệu quả bằng cách sử dụng các tính năng của lớp học
 • Hỗ trợ khách hàng chia sẻ màn hình và điều khiển từ xa
 • Gây ấn tượng với khán giả của bạn bằng các bản trình bày chất lượng cao

Hội nghị trên web cho tất cả – Người dùng không giới hạn, giá thấp

Nói lời tạm biệt với việc chia sẻ tài khoản bất tiện và thiếu chuyên nghiệp, cũng như khoản tiền khổng lồ mỗi tháng, trên mỗi đăng ký người dùng. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tạo hội nghị trên web bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng 3CX Web Client để giao tiếp và cộng tác trong thời gian thực với các đối tác, khách hàng và nhân viên của bạn.

 • Người dùng không giới hạn – Không tính phí cho mỗi người dùng
 • Hệ thống điện thoại 3CX tích hợp MIỄN PHÍ
 • Khởi chạy cuộc họp từ cổng web, ứng dụng 3CX hoặc Outlook

Trò chuyện & Trò chuyện Trực tiếp: Kết nối với Khách hàng từ WordPress của bạn

Với plugin Trò chuyện WordPress, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp vào trang web WordPress của mình. Khách truy cập trang web của bạn sẽ có thể trò chuyện với bạn và gọi cho công ty của bạn trong thời gian thực. Không cần gọi đến số 800 của bạn – họ có thể kết nối với một cú nhấp chuột. Kết nối khách truy cập với trung tâm cuộc gọi hoặc nhóm bán hàng của bạn và xem tỷ lệ chuyển đổi tăng vọt! Các cuộc gọi được chuyển tiếp miễn phí đến hệ thống điện thoại của bạn bằng công nghệ WebRTC.

Nếu trang web của bạn không chạy trên WordPress, đừng lo. Trò chuyện và trò chuyện trực tiếp 3CX khả dụng cho bất kỳ CMS nào của trang web được xây dựng tùy chỉnh. Giữ tất cả thông tin liên lạc của bạn trên một nền tảng và tiết kiệm thời gian quản trị, đường cong học tập và đăng ký hàng tháng! Các đại lý của bạn sẽ thích nó và khách hàng của bạn cũng vậy!

Plugin này miễn phí, các cuộc gọi và trò chuyện đều miễn phí – tất cả những gì bạn cần là Hệ thống điện thoại 3CX. Tìm hiểu cách làm!

Biến khách truy cập thành chuyển đổi

Khách truy cập trang web trung bình sẽ chỉ ở lại trang web của bạn trong 15 giây và hầu hết các trang web có tỷ lệ thoát 20% -40% – đó là rất nhiều tiềm năng bị bỏ lỡ. Với plugin 3CX, bạn có thể:

 • Thu hút khách truy cập trang web của bạn khi họ ở trên trang web của bạn
 • Giúp họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong thời gian thực
 • Biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng nhanh hơn
 • Biết họ đang tìm gì trước khi bạn bắt đầu quảng cáo chiêu hàng
 • Plugin Trang web Trò chuyện & Trò chuyện Trực tiếp
 • Trò chuyện và trò chuyện trực tiếp – Nâng tầm trò chuyện lên thành cuộc gọi

Trò chuyện không đủ? Nâng cao cuộc gọi

Mặc dù có nhiều plugin trò chuyện, nhưng chỉ 3CX cung cấp cho bạn khả năng nâng cao các cuộc trò chuyện với khách truy cập trang web của bạn thành các cuộc gọi thoại hoặc video – vì đôi khi chỉ trò chuyện bằng văn bản là không đủ!

 • Nâng tầm trò chuyện thành cuộc gọi thoại hoặc video – Miễn phí
 • Tránh khách hàng phải gọi đến một số và nói chuyện với một nhóm / đại lý khác
 • Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn thành doanh số bán hàng
 • Tăng sự hài lòng của khách hàng – không cần quay số
 • Trò chuyện và gọi điện từ một giao diện duy nhất

Với 3CX, các đại lý có thể xem tất cả các giao tiếp được thực hiện với khách hàng ở một nơi và khách hàng của bạn không bao giờ phải lặp lại chính họ nữa. Giúp công ty của bạn dễ dàng kinh doanh.

Điện thoại, Video và Trò chuyện từ một giao diện

 • Tất cả các thông tin liên lạc được hiển thị cho tất cả các đại lý
 • Tiết kiệm tiền – thanh toán cho một hệ thống mỗi năm
 • Tìm hiểu và triển khai một hệ thống

Kiểm soát hệ thống điện thoại của bạn. Bất kỳ đâu

3CX là hệ thống điện thoại VoIP theo nền tảng mở, dựa trên phần mềm, hoạt động với các điện thoại IP thông dụng và các SIP Trunk, cho dù tại chỗ hay trên đám mây.

Cung cấp giải pháp Liên lạc Hợp nhất hoàn chỉnh với các tính năng nâng cao, 3CX còn hơn cả một hệ thống điện thoại doanh nghiệp thông thường. Đơn giản, giá phải chăng và linh hoạt, 3CX giúp bạn không còn phải mất phí và đau đầu với việc quản lý hệ thống điện thoại truyền thống đã lỗi thời hoặc các giới hạn của tổng đài IP dùng chung trên đám mây.

Giá phải chăng, dễ cài đặt và quản lý

Bạn có toàn quyền lựa chọn vị trí cài đặt tổng đài IP, các SIP Trunk hay điện thoại IP nào sẽ sử dụng – giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô mỗi năm. Chỉ cần vài phút để cài đặt 3CX – trên đám mây bằng công cụ PBX Express của chúng tôi hoặc sử dụng trình hướng dẫn khi cài đặt tại chỗ.

 • Cắm và chạy cấu hình với các điện thoại IP, Cổng & SIP Trunk
 • Không yêu cầu cấp phép đối với mỗi máy lẻ
 • Tiết kiệm hàng ngàn đô với lựa chọn dùng SIP Trunk CỦA BẠN
 • Được cấp phép sử dụng tổng đài IP miễn phí
 
Cắt giảm chi phí thông qua việc lắp đặt hệ thống điện thoại với một nhà cung cấp SIP Trunk mà bạn tùy ý lựa chọn
 
Dễ dàng chạy hệ thống điện thoại của bạn trên các thiết bị tổng đài chi phí thấp
 

Tại chỗ – Trên thiết bị hoặc ảo hóa

Bạn là người quyết định nơi sẽ chạy 3CX. Chạy hệ thống này trên máy chủ hiện có bằng Hyper-V, VMware hay KVM hoặc chạy các ứng dụng cài đặt nhỏ hơn trên một thiết bị tổng đài có chi phí thấp từ Intel NUC, Shuttle, Zotac Zbox & Gigabyte. Dễ dàng di chuyển hệ thống điện thoại doanh nghiệp của bạn sang một máy chủ khác hoặc lên đám mây bằng tính năng sao lưu và khôi phục được tích hợp sẵn.

 • Ảo hóa với VMware, Hyper-V hay KVM
 • Chạy trên một thiết bị tổng đài MiniPC có chi phí thấp
 • Dễ dàng tăng quy mô cài đặt

Trên đám mây – với Nhà cung cấp dịch vụ đám mây CỦA BẠN

Dù là trên đám mây hay tại chỗ – bạn vẫn giữ được kiểm soát. Tự lưu trữ trên máy chủ ảo Linux tiêu chuẩn do các nhà cung cấp dịch vụ đám mây thông dụng cung cấp. Trả phí hàng tháng thấp theo tổng đài thay vì giá tăng thêm cho mỗi máy lẻ và không cần ký các hợp đồng dài hạn, hoặc thuê ngoài một đối tác lưu trữ 3CX được quản lý.

 • Tự lưu trữ trên Google Cloud, Amazon Lightsail, Microsoft Azure & hơn thế nữa
 • Công cụ PBX Express khởi chạy phiên bản 3CX của bạn chỉ trong vài phút
 • Dễ chuyển tổng đài giữa các nhà cung cấp đám mây qua sao lưu & khôi phục tích hợp sẵn
 
Tự lưu trữ hệ thống điện thoại của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây thông dụng

Quý khách có nhu cầu đăng ký sử dụng phần mềm tổng đài 3CX vui lòng Liên hệ